Đang truy cập: 8
Trong ngày: 66
Trong tuần: 522
Lượt truy cập: 1394456

Bạn quan tâm đến sản phẩm nào của Shop
Thuốc diệt muỗi
Thuốc diệt bọ chét
Thuốc trị ve rận
Thuốc trị ghẻ
Thức ăn chó mèo
Sản phẩm khác

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : Liên hệ
Đánh giá: 1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Đánh giá của bạn:
Lượt xem: 1754

Muỗi là động vật gây ra cái chết nhiều nhất trên Trái Đất

Chúng ta thường nghĩ cá mập, gấu, chó sói, rắn và các động vật nguy hiểm khác mới là nguyên nhân gây ra cái chết nhiều nhất cho con người. Nhưng theo thống kê, trong tổng số những ca con người chết muỗi gây ra hầu hết các trường hợp tử vong hàng năm. Chúng là nguyên nhân gây ra các căn bệnh chết người như sốt rét, sốt xuất huyết, sốt vàng da và viêm não.

Chỉ có muỗi cái mới hút máu

Muỗi đực thường hút mật, phấn hoa, nhựa cây, dịch hoa quả; muỗi cái mới là những kẻ hút máu thực sự. Muỗi cái không hút máu người và động vật để nuôi sống cơ thể của mình mà dùng lượng máu hút được đó để sản xuất ra trứng. Khi đã hút máu xong, chúng sẽ nghỉ ngơi trong 2-3 ngày để cơ thể sản xuất ra protein, sắt từ máu rồi tạo ra các amino acid và dùng nó để tạo ra trứng. 

Khi cơ thể đổ mồ hôi, sẽ sản sinh ra một lượng khí cacbon dioxit nhất định, loại khí này rất thu hút muỗi. Vì vậy, nếu bé ngủ dậy với cơ thể đầy nốt muỗi đốt thì đừng quá ngạc nhiên mà hãy nghĩ lại lúc ngủ chúng ta có đổ mồ hôi hay không.​

- Loài muỗi sẽ mất khoảng 1,2 triệu lần cắn để có thể rút toàn bộ máu trong cơ thể con người. Vì vậy, cực kì khó để con người chết vì mất máu do muỗi cắn, nhưng con người lại chết vì những bệnh mà chúng lây truyền.​

Muỗi có tuổi thọ rất ngắn. Muỗi đực chỉ sống được khoảng mười ngày. Muỗi cái có thể sống đến tám tuần và đẻ trứng ba ngày một lần. ​ ​

dietmuoi

Sự nguy hiểm của loài Muỗi

Ở Việt Nam, vào mùa hè khi mà thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều, tạo điều kiện thuận lợi cho muỗi sinh sôi và phát triển. Cùng với sự sinh sôi và phát triển của muỗi là sự bùng phát của các dịch bệnh như sốt rét, sốt xuất huyết do muỗi gây ra làm tử vong nhiều người. Năm 2004 đã có hàng chục nghìn người bị sốt xuất huyết, trong đó đã có hàng chục người tử vong do bị muỗi truyền bệnh.

Trên thế giới hiện nay, có khoảng hơn 500 triệu người bị mắc các chứng bệnh liên quan đến muỗi hàng năm như sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não... Đặc biệt ở Châu Phi là nơi tập trung nhiều trường hợp mắc bệnh nhất. Và thủ phạm truyền bệnh không phải ai khác, đó là do loài muỗi gây ra.

Bên cạnh các biện pháp phun thuốc diệt muỗi để phòng trừ, đó là việc tạm thời, còn để tiêu diệt muỗi tận gốc thì chúng ta cần phải giữ gìn vệ sinh môi trường bằng những biện pháp như khơi thông cống rãnh thường xuyên, phát quang bụi rậm, vệ sinh nước ứ đọng... Và thường xuyên dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa để loại bỏ nơi trú ngụ, hạn chế sự sinh sôi và phát triển của muỗi, giúp ngăn ngừa dịch bệnh hiệu quả. Phun thuốc muỗi định kì để đảm bảo an toàn cho cả gia đình bạn.

Thuốc diệt muỗi Fendona 10sc

Fendona 10SC 1000ml diệt Ruồi, muỗi, gián, kiến, bọ chét - một sản phẩm ưu việt không mùi của hãng BASF - CHLB ĐỨC.

thuoc diet muoi Ha Noi

thuốc diệt muỗi Fendona 10sc chai 1 lít

- Fendona 10sc là thuốc diệt muỗi không màu, không mùi, không để lại dấu vết, không ăn mòn bề mặt khi phun, sản phẩm an toàn với người sử dụng. Phun được tất cả bề mặt. 

- Thời gian hiệu lực khi phun thuốc diệt muỗi tồn lưu kéo dài trên nhiều loại bề mặt phun khác nhau (như gạch, gỗ, xi măng, vôi, gỗ, sơn) được khoảng thời gian từ 4-6 tháng.

* Qui cách: đóng chai 1 lít

  • Hiện nay, chai thuốc diệt muỗi Fendona 10sc 1000ml (1 lít) được nhập khẩu trực tiếp tại Pháp. Sản phẩm chỉ có 1 loại duy nhất được nhập tại Pháp do một số công ty nhập khẩu.
  • Lưu ý: có nhiều khách hàng yêu cầu sản phẩm nhập của Đức, hiện ở Việt Nam chưa có hàng này trên thị trường, để khách hàng không bị nhầm lẫn.
  • Trên vỏ chai thuốc có dấu in nổi chữ BASF (tên của tập đoàn) để khách hàng phân biệt với hàng nhái.

* Công dụng của Fendona 10sc:

  • Phóng trừ các loại côn trùng gây bệnh trong nhà (diệt muỗi, gián, ruồi, kiến, rận, rệp, ve, bọ chét, bọ xít hút máu, kiến ba khoang...)
  • Tiêu diệt các loại côn trùng phá hoại trong các kho (gạo, cám, bắp, sắn, khoai mỳ...)
  • DIỆT TRỪ MUỖI, RUỒI, KIẾN, GIÁN... cho chuồng trại chăn nuôi gia súc, gia cầm.
  • Được các trung tâm y tế dự phòng phun phòng dịch sốt xuất huyết, sốt rét.

 * Hướng dẫn sử dụng:

- Liều lượng sử dụng: pha 5ml Fendona 10SC vào trong 750ml nước sạch, quấy đều cho thuốc và nước hòa với nhau, sau đó phun cho diện tích khoảng 20m2, phun ướt đều trên tường, trần, sàn, palette, các ngóc ngách, gầm tủ trong nhà... Phun lại sau 2 - 4 tháng đối với chuồng trại. 4 - 6 tháng đối với các gia đình. Chai thuốc Fendona 10sc 1000ml có thể hòa với 150-180 lít nước và phun cho 3.000-3.500 m2 bề mặt.

- Cách phun: nên phun thật kỹ trên tường, cống rãnh, những chỗ muỗi, côn trùng thường trú ẩn, bay qua lại...

- Cần tránh phun thuốc trực tiếp lên mắt, mũi miệng của gia súc hay thức ăn.

- Cách li mọi người ra khỏi phòng từ 2-3h, tránh phun thuốc khi trời nắng nóng, thời gian phun thuốc muỗi tốt nhất là khoảng 6-7h tối. Khi đó muỗi bắt đầu ra săn tìm nguồn hút máu.

Hotline: 0945 28 28 10

email: petplusvn@gmail.com

Website: www.petplusvn.com
 
X