Đang truy cập: 9
Trong ngày: 23
Trong tuần: 348
Lượt truy cập: 1337470

Bạn quan tâm đến sản phẩm nào của Shop
Thuốc diệt muỗi
Thuốc diệt bọ chét
Thuốc trị ve rận
Thuốc trị ghẻ
Thức ăn chó mèo
Sản phẩm khác

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 95.000 VND
Đánh giá:  
Đánh giá của bạn:
Lượt xem: 986

Cát cho mèo đi vệ sinh Me-O Cat Litter

Chất thải của mèo là vấn đề đau đầu và nhức nhối đối với những người nuôi mèo. Từ mùi hôi đến việc đi bậy linh tinh khắp mọi nơi trong nhà. Nhưng từ giờ các vấn đề đó đã được giải quyết cho người nuôi mèo bởi cát vệ sinh cho mèo Me-O.

Việc sử dụng cát vệ sinh ngày càng phổ biến và được ưa chuộng thay cho việc sử dụng xỉ than như trước. Cát vệ sinh không tốn kém, tiết kiệm và khử được mùi, vón cục tốt nên được sử dụng rất nhiều trong các gia đình thành phố có nuôi mèo.

Thành phần của cát Me-o

Cát vệ sinh ME-O là sản phẩm thiên nhiên có chất lượng và được thiết kế đặc biệt dành cho mèo. Được làm từ Sodium Bentonite có khả năng hút ẩm và khử mùi hôi. Có mùi hương táo. Cát Me-O đông cứng nhanh khi gặp chất thải của mèo, ngăn ngừa vi khuẩn phát triển, dễ dàng dọn dẹp bằng cách xúc ra khỏi khay sau khi mèo sử dụng. Sử dụng ME-O Cat Litter hằng ngày sẽ giúp cho mèo của bạn có sức khỏe tốt và luôn được giữ vệ sinh sạch sẽ.

cat ve sinh cho meo me-o

Túi cát vệ sinh 5L cho mèo

Ưu điểm của cát vệ sinh MEO so với những sản phẩm cát vệ sinh thông thường

1. Siêu thấm hút, sử dụng tiết kiệm: Cát được cấu tạo từ 100% nguyên liệu đất sét sodium bentonite và bằng việc sử dụng công nghệ hiện đại, các hạt cát vệ sinh có hình dạng cát tự nhiên nhờ đó mà cát kết dính cực nhanh với chất thải của mèo, thẩm thấu tốt, sử dụng tiết kiệm hơn rất nhiều so với những sản phẩm thông thường khác.

2. Ít bụi, thân thiện với môi trường: Sử dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới về khử bụi và quá trình tiệt trùng bằng nhiệt độ cao để chắt lọc thành phần đất sét sodium bentonite tinh khiết nhất cho sản phẩm.

3. Hương táo tự nhiên, khử mùi hiệu quả: Với công nghệ hiện đại giúp hạt cát có mùi hương táo tự nhiên, không gây khó chịu, kích ứng cho người và vật nuôi, đặc biệt có khả năng khử mùi cực kì hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng cát vệ sinh mèo

Đổ cát vệ sinh cho mèo Me-O vào làm đầy khay với chiều dày ít nhất 4 - 5 cm.

cat ve sinh cho meo

Cát vệ sinh cho mèo ME-O Cat Litter sẽ vón thành cục ngay khi tiếp xúc với nước thải của mèo.

cat meo

Dùng xẻng xúc bỏ tất cả chất thải cứng và viên nước tiểu ra khỏi khay đựng cát mèo.
cat nuoi meo
Thêm lượng cát vệ sinh cho mèo mới để duy trì độ dày từ 4 - 5 cm.

Điện thoại đặt hàng: 0945 28 28 10

Giá bán cát meo: 95.000vnđ/ 1 túi 5L - 1 dây 4 túi: 360.000vnđ

Giao hàng tại Hà Nội và các tỉnh.

- Ship hàng tại Hà Nội, phí ship từ 10-20k tùy khu vực.

- Khách hàng ở tỉnh phí ship theo xe khách.

Việc sử dụng cát vệ sinh ngày càng phổ biến và được ưa chuộng thay cho việc sử dụng xỉ than như trước. Cát vệ sinh không tốn kém, tiết kiệm và khử được mùi nên được sử dụng rất nhiều trong các gia đình thành phố có nuôi mèo. Kitty pet xin giới thiệu với các bạn yêu thú cưng sản phẩm mới của hãng Monmi - cát vệ sinh mới khử mùi hương chanh.. :D
1 sản phẩm cải tiến từ cát cũ - có thêm tính năng khử mùi của chanh :D 
X