Đang truy cập: 2
Trong ngày: 59
Trong tuần: 516
Lượt truy cập: 1394415

Bạn quan tâm đến sản phẩm nào của Shop
Thuốc diệt muỗi
Thuốc diệt bọ chét
Thuốc trị ve rận
Thuốc trị ghẻ
Thức ăn chó mèo
Sản phẩm khác

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : Liên hệ
Đánh giá: 1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Đánh giá của bạn:
Lượt xem: 2161

Khi khí hậu nhiệt đới ẩm thấp vào mùa mưa là mùa sinh sôi nãy nở của muỗi thì hệ quả của nó là không hề nhỏ. Hàng năm có hàng triệu người phải nhập viện vì bị muỗi vằn đốt và không ít trong số đố đã phải tử vong. Hậu quả mà nó mang lại cho con người của chúng ta là không hề nhỏ chút nào hết.

cach diet muoi

Để ngăn chặn tình trạng sốt xuất huyết chúng ta cần tìm ra những biện pháp cách đuổi muỗi, cách diệt muỗi hiệu quả và tìm ra các loại thuốc diệt muỗi an toàn cho sức khỏe và môi trường. Chúng ta có thể sử dụng rất nhiều loại thuốc diệt muỗi để tìm ra các biện pháp diệt muỗi hiệu quả. Trong đó sử dụng thuốc muỗi Fendona 10sc là một cách tốt nhất, diệt muỗi tốt, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phun thuốc diệt muỗi

Với cách này bạn có thể phun thuốc diệt muỗi vào gầm giường, các ngóc ngách trong nhà, phía sau tủ quần áo hay các loại tủ khác. Tuy nhiên khi sử dụng cách này bạn nên mua thuốc không có mùi, đó là cách tốt nhất cho cả gia đình , kể cả khi có em bé. Khi đó sẽ đảm bảo không khí hoàn toàn trong sạch để đảm bảo sức khỏe cho bé yêu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể phun thuộc diệt muỗi ở ngoài vườn, nơi muỗi đẻ trứng và sinh sôi nảy nở. Kết hợp với việc phun thuốc, bạn cũng nên phát quang bụi rậm và đổ tất cả các vật dụng chứa nước không cần thiết đi để tránh muỗi đẻ trứng ở đó.

thuoc muoi tot nhat

Thuốc diệt muỗi của Đức Fendona 10sc chai 1 lít

Khu vực phun muỗi: Phun trên tường, các ngóc ngách, phun ở trong nhà ở, khu dân cư, khách sạn, nhà hàng, trường học, bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp, những nơi chế biến và tồn trữ thực phẩm, ...

Để diệt muỗi, ruồi, gián, kiến, rận rệp, ve, bọ chét, ...

  • Pha 1 chai FENDONA 10SC 1 lít vào khoảng 150 - 200 lít nước sạch, quấy đều và phun cho khoảng 3.500 - 4.000 m2 khu vực cần phun.
  • Phun kỹ bề mặt và các hốc, kẹt nơi côn trùng thường qua lại hay trú đậu.

Hiệu quả kéo dài trong vòng 4-6 tháng.

Các bước phun thuốc diệt muỗi

Bước 1: Phun tồn lưu bên trong nhà.

- Sử dụng bình phun áp lực phun hỗn hợp thuốc Fendona 10sc (nồng độ 2%) và Permethrin 50EC (nồng độ 1%) cho toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bồn cây, cống rãnh... Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun. 

Bước 2: Phun không gian bên trong nhà.

- Sử dụng máy phun ULV phun thuốc Fendona 10sc (nồng độ 1,5%) dưới dạng sương mù trong không gian đồng thời đưa thuốc lên trần cao (nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được).

Bước 3: Phun tồn lưu bên ngoài nhà.

- Sử dụng máy phun áp lực phun thuốc Fendona10sc (nồng độ 1%) cho toàn bộ bề mặt tường phía ngoài nhà, bụi cây, bãi cỏ, cống rãnh, khu vực xả rác, khu vực có đèn chiếu sáng ban đêm... nhằm diệt trừ côn trùng và ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào bên trong.

Liên hệ mua hàng: 0945 28 28 10

email: petplusvn@gmail.com
 
X