Đang truy cập: 1
Trong ngày: 25
Trong tuần: 234
Lượt truy cập: 1295068

Bạn quan tâm đến sản phẩm nào của Shop
Thuốc diệt muỗi
Thuốc diệt bọ chét
Thuốc trị ve rận
Thuốc trị ghẻ
Thức ăn chó mèo
Sản phẩm khác

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 100.000 VND
Đánh giá: 1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Đánh giá của bạn:
Lượt xem: 2030

Ở bất kỳ một loại chó nào cũng vậy, ăn là phải đúng cách, đúng mực, đủ chất và khoa học. Không thể cho chó ăn no căng rốn và chán ăn thì thôi. Điều đó là sai lầm!

Bạn hãy là người kiểm soát giờ ăn, khẩu phần ăn ra sao?

Vệ sinh bát cho chó ăn ra sao? Tất cả đều rất quan trọng.

Bạn hãy theo dõi và ước lượng rằng chú chó nhà mình sẽ ăn được bao nhiêu thức ăn, để mỗi bữa cho chúng ăn bằng ấy, mà khi chó ăn hết đồ ăn chó không được no quá và vẫn phải có cảm giác thèm đồ ăn, vẫn còn muốn ăn thì mới tốt. Đừng để thừa đồ ăn trong bát nhé. Nhiều chủ nuôi cứ hay có ý nghĩ và thói quen rằng cứ cho thức ăn vào bát, chó không ăn hết thì để đó khi nào chúng đói chúng sẽ ăn tiếp. Một thói quen thực sự rất tai hại sẽ khiến chó bị mắc quá nhiều bệnh sinh ra từ cái đĩa thức ăn còn thừa đó. Nếu chó không ăn hết, các bạn nên đổ hết thức ăn thừa đi, và vệ sinh nơi chó vừa ăn cũng như đĩa thức ăn, khay nước của chó cần phải sạch sẽ. Tránh những virus gây bệnh.

Dinh dưỡng là yếu tố quan trọng đối với quá trình phát triển của thú cưng. Chế độ dinh dưỡng sai lầm sẽ dẫn đến những bệnh khác nhau như suy dinh dưỡng, béo phì. Việc cung cấp không đủ dinh dưỡng cho thú cưng đặc biệt là trong giai đoạn còn nhỏ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc phát triển hệ cơ xương cũng như việc phát triển tâm sinh lý. Ở chiều ngược lại việc cung cấp quá nhiều dinh dưỡng lại dẫn tới béo phì gây nên nhiều loại bệnh tim mạch, bệnh ho do chèn ép nội tạng… Việc này đặc biệt nghiêm trọng đối với thú cưng lớn tuổi. Chính vì vậy mà một chế độ ăn uống cân bằng sẽ đem lại sức khỏe tốt nhất cho bé cưng của bạn.

Thức ăn cho chó nhỏ SmartHeart Puppy Power Pack

SmartHeart Puppy với công thức cân bằng cung cấp các yêu cầu chất đạm, chất béo, carbohydrate, vitamin và chất khoáng cho chó ăn từ 4 - 6 tuần tuổi, thời điểm tốt để bắt đầu hình thành thói quen ăn uống của những chú chó.

Giúp xây dựng cơ bắp và phát triển chó con đúng cách. Hỗn hợp thức ăn giàu năng lượng cao. Cùng với giá trị đầy đủ các chất dinh dưỡng trong toàn bộ.

Thức ăn hạt POWER PACK có mùi vị hấp dẫn cho cún thích ăn và ăn nhiều so với các thức ăn hạt thông thường. Quy cách đóng gói bao bì rất tiện sử dụng và bảo quản.

Puppy Power Pack

Thức ăn cho chó nhỏ Puppy Power Pack 

* Nguyên liệu chính: Gạo, bột gia cầm, dầu gà, bột đậu nành, bột bắp glutein, khoáng chất, bột đậu tương, củ cải đường bột, khoáng sản, bia men khô, Vitamin và chất chống oxy hóa. 

* Thành phần dinh dưỡng:

- Đạm: 30% 

- Chất xơ: 3,5% 

- Độ ẩm: 10% 

- Canxi: 2,5% 

- Chất béo thô: 20%

Canxi: 0,60-2,50%

- Phốt pho: 0,50-1,60%

- Li-zin: 0,63%

- Methionin và cystine: 0,43%

- Tro: 10,00%

Năng lượng trao đổi (me): 3.400,0 kcal/kg

Ưu điểm của Puppy Power Pack

  • Cung cấp năng lượng cao.

  • Thúc đẩy tăng trưởng lành mạnh và cơ bắp mạnh.

  • Canxi cao hỗ trợ khỏe mạnh phát triển xương.

  • Dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng cho chó thúc đẩy chức năng của cơ thể khỏe mạnh.

  • Da khỏe mạnh và óng mượt.

  • Duy trì hệ thống miễn dịch mạnh mẽ.

  • Tiêu hóa tốt hơn.

* Quy cách: túi 1kg, 3kg. Bao 10kg, 20kg

Hotline bán hàng: 0945 28 28 10
 
X