Đang truy cập: 7
Trong ngày: 65
Trong tuần: 521
Lượt truy cập: 1394431

Bạn quan tâm đến sản phẩm nào của Shop
Thuốc diệt muỗi
Thuốc diệt bọ chét
Thuốc trị ve rận
Thuốc trị ghẻ
Thức ăn chó mèo
Sản phẩm khác

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 75.000 VND
Đánh giá: 1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Đánh giá của bạn:
Lượt xem: 841

Bọ chét là vấn đề thường gặp trong nhà nhất là những nhà có mèo hay chó. Chúng thường được tìm thấy ở các ngôi nhà trước đây nuôi vật nuôi.

Mối lo ngại chính là sự khốn khổ mà vết cắn của bọ chét gây ra cho người và vật nuôi.

Có nhiều loài bọ chét, nhưng phần lớn chúng dài 2-3mm và có màu đỏ hay nâu. 

Bọ chét trưởng thành chích da động vật có vú hay chim để hút máu. Tuy nhiên, ấu trùng bọ chét ăn chất hữu cơ trong các tấm thảm hay bộ đồ giường và mức độ vệ sinh cao có thể làm chậm chu kỳ sống. 

Kén bọ chét có thể giữ nguyên tình trạng không hoạt động từ hai năm trở lên và bị đánh thức khi có sự rung động của bước chân. Thường một sự tấn công của bọ chét ngừng hoạt động trong một ngôi nhà bỏ hoang nhưng sẽ thức dậy khi con người đến sống.

Xác định rõ bọ chét để diệt tận gốc

- Bọ chét trên Người đã tiến hóa để chuyên sống trên các loài động vật, nhưng bọ chét trên người sống trên người (và một số động vật có da tương tự) là không còn phổ biến ở nước ta nữa. Trường hợp ngoại lệ là quanh các nông trại mà bọ chét trên người được tìm thấy trên lợn và các con bọ chét này có thể nhảy sang người. Bọ chét trên người sẽ cắn bất kỳ chỗ nào trên cơ thể và cảm thấy ngứa khi chúng bò trên da.

- Bọ chét trên mèo sẽ cắn người, nhưng chúng không sống trên cơ thể người. Chúng sẽ cắn bàn tay và cơ thể khi xử lý bộ đồ giường của vật nuôi, nhưng nơi thường gặp nhất cho bọ chét cắn là bàn chân và bắp chân. Thường có nhiều bọ chét sống trên thảm và bộ đồ giường của vật nuôi hơn trên chính vật nuôi; chúng sẽ nhảy lên và cắn người khi con người đến gần.
 
bochetcannguoi
 

Vết cắn của bọ chét

Thuốc xử lý vết cắn của bọ chét

Vết cắn của bọ chét được đánh dấu bằng một đốm sậm nhỏ quanh khu vực bị đỏ, nhưng không thấy sưng như ở các vết cắn côn trùng khác. Một con bọ chét thường cắn hai hay ba lần ở cũng một khu vực để tìm thức ăn. 

Vết cắn của bọ chét thường được cảm thấy ngay lập tức, nhưng nó không đau. Nó là cảm giác ngứa do phản ứng của cơ thể gây ra sự khó chịu.

Trẻ sơ sinh có nguy cơ bị bọ chét cắn cao hơn nhất là khi chơi trên sàn nhà. Chúng thường có xu hướng nhạy cảm với các vết cắn bọ chét hơn người lớn. 

Sau vài vết cắn của bọ chét, một số người có một sự phản ứng với việc bị cắn dẫn đến mẫn đỏ ngứa hay chàm bội nhiễm. Hãy tìm sự tư vấn của dược sĩ để có lời khuyên và chữa trị. 

Trong khi bọ chét làm cho con người khó chịu, vậy nuôi thường bị ảnh hưởng nhiều hơn bởi các vết cắn bọ chét.

Dưới đây là loại thuốc bôi có thể làm giảm ngứa khi bị bọ chét cắn.

thuocboibochetgentrisone

Thuốc bôi bọ chét cắn

Gentri-sone thuốc bôi ngoài da hoặc một số loại thuốc bôi tương tự có thể làm giảm vết ngứa bởi bọ chét, sau vài hôm vết ngứa sẽ tan dần.

Hướng dẫn cách diệt bọ chét tận gốc ở chó mèo và gia đình

Ngay cả khi được chăm sóc tốt nhất, thật khó bảo vệ triệt để trước nguy cơ chó hay mèo của bạn bị bọ chét. Để diệt bọ chét tận gốc trên người vật nuôi chúng ta nên xử dụng thuốc xịt bọ chét chó mèo Vime Frondog. Nhưng một số thú cưng có rất nhiều bọ chét trong người, sử dụng thuốc xịt vẫn chưa hết. Vậy nên phải kết hợp cả thuốc nhỏ gáy Frontline Plus, hàng nhập khẩu Pháp cực kỳ hiệu quả, đảm bảo thú cưng nhà bạn sẽ không còn bọ chét, ve rận trong khoảng vài tháng.

Sau khi xử lý được bọ chét trên người chó mèo thì mọi người nghĩ rằng đã xong, nhưng đó chỉ là 1 phần. Vì sau khi sử dụng thuốc diệt bọ chét trên người chó mèo thì chó mèo nhà bạn đã hết nhưng ở môi trường xung quanh nhà vẫn còn, thi thoảng bạn vẫn bị bọ chét cắn mặc dù trên người chó mèo không có.

Đến đây mình xin giới thiệu các bạn loại thuốc diệt bọ chét trong nhà rất hiệu quả và an toàn với người sử dụng.

Thuốc diệt bọ chét trong nhà Hantox 200, thuốc hoà nước phun vào môi trường xung quanh nhà ở.

hantox_200_50mlThuốc diệt bọ chét trong nhà tận gốc Hantox - 200

Có rất nhiều người gọi điện hỏi mình tại sao không có thuốc pha sẵn. Mình xin giải thích để mọi người hiểu, diện tích nhà thường rất rộng, nhà nhỏ (các nhà trọ cho sinh viên) diện tích cũng phải 15-20m2. Nhà rộng như biệt thự, văn phòng, kho xưởng sẽ lên tới hàng trăm mét vuông nên công ty hanvet đã sản xuất chai hoà nước là cực kỳ tiện lợi.

1 chai hantox - 200 dung tích 50ml có thể pha đc với 4 - 5 lít nước sạch, phun được diện tích là 50m2.

Với những nhà nhỏ có thể dùng chai dung tích như này là rất hợp lý và tiện lợi.

Giá bán để mọi người tham khảo: 

- Vime Frondog giá 90k/ 1 chai

- Frontline plus cho chó và mèo: 150-210k/ tuýp cho 1 con (tuỳ vào cân nặng)

- Hantox 200 50ml giá 75k/ 1 chai

Mọi chi tiết cần tư vấn liên hệ số hotline: 0945282810
 
X