Đang truy cập: 7
Trong ngày: 28
Trong tuần: 345
Lượt truy cập: 1337484

Bạn quan tâm đến sản phẩm nào của Shop
Thuốc diệt muỗi
Thuốc diệt bọ chét
Thuốc trị ve rận
Thuốc trị ghẻ
Thức ăn chó mèo
Sản phẩm khác

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 90.000 VND
Đánh giá:  
Đánh giá của bạn:
Lượt xem: 1837

Ve rận bọ trên chó luôn là nỗi lo với những người nuôi thú cưng. Các loài động vật ký sinh này sẽ làm chú chó khó chịu cũng như gây mất vệ sinh môi trường sống của bạn. Để diệt ve rận cho chó triệt để, bạn cần làm rất nhiều thứ từ việc giữ vệ sinh nhà cửa đến điều trị ve rận cho chó.

Tác hại của bọ chó

Vết cắn của bọ chó tạo nên vết thương cục bộ, mở đường cho vi khuẩn gây hại xâm nhập vào cơ thể, gây nhiễm trùng cục bộ hay nhiễm trùng toàn thân. Khi chó nhiễm nhiều ve thì con vật bị mất máu và luôn luôn ở trong trạng thái bị kích thích, nên đôi khi chó có biểu hiện cắn táp da lông và những người xung quanh, thậm chí là chủ nhà khi bị tác động nhẹ.

Chó ở mọi lứa tuổi đều có thể nhiễm ve rận (bọ chó).

diet ran cho

Bọ nhiều chân ở chó

Bọ chó cắn rách da, hút máu, gây ngứa ngáy và làm vật chủ bị thiếu máu. Bọ chó là vật chủ trung gian truyền bệnh sán dây, đồng thời gây ra bệnh viêm da dị ứng do bọ chó trên chó.

diet ve cho

Hình ảnh ve chó

Triệu chứng khi có bọ chó

Trường hợp nhiễm bọ chó nhẹ, sẽ thấy bọ chó ở ngoài vành tai, vùng cổ, kẽ ngón chân. Khi chó nhiễm nặng thì bọ chó bám đầy cơ thể, chó bỏ ăn, gãi thường xuyên, chó trong tình trạng mất máu, da tái nhợt, cơ thể gầy sộp, da lông xù xì, dầy lên, chó gậm, liếm cào cấu thường xuyên. Bọ chó đốt gây ngứa và đôi khi rất khó chịu làm chó gãi thường xuyên, liên tục. Chó bị đốt nhiều có thể dẫn đến viêm da, nếu kéo dài sẽ làm chết chó. 

Phòng bệnh cho chó

 Để kiểm soát bọ ở chó nên định kỳ phun thuốc trị bọ chó Fendona 10sc chỗ ở của chó như chuồng, góc nhà, vách tường, sân 1 tháng/ lần. Giữ vệ sinh lông chó, mèo nên tắm cho chó bằng các chế phẩm dầu tắm phòng ve, bọ chét chó Hantox Shampoo. Định kỳ 1 tuần/ 1 lần phun xịt Vime-Frondog để diệt ve, bọ chét ký sinh trên cơ thể chó bằng cách vạch ngượt lông của chó phun ướt lông, da.

Thuốc trị bọ chó Vime Frondog

thuoc diet bo choThuốc xịt ve rận chó

* Cách sử dụng:

 Vạch ngược lông, bơm xịt thuốc vào da ở những nơi bọ chó lưu trú.

 Tùy thuộc vào độ dài của lông sử dụng 3-6ml/kg trọng lượng (tương đương 4-7 lần bơm xịt/ kg trọng lượng.

 - Phòng bệnh tái nhiễm nửa tháng sử dụng 1 lần.

Sản phẩm có thể dùng được cho chó đang mang thai.
 
X