Đang truy cập: 1
Trong ngày: 36
Trong tuần: 310
Lượt truy cập: 1390876

Bạn quan tâm đến sản phẩm nào của Shop
Thuốc diệt muỗi
Thuốc diệt bọ chét
Thuốc trị ve rận
Thuốc trị ghẻ
Thức ăn chó mèo
Sản phẩm khác

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 15.000 VND
Đánh giá: 1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Đánh giá của bạn:
Lượt xem: 1316

Muỗi là một loài côn trùng tuy nhỏ nhưng gây ra rất nhiều tác hại đến con người. Chúng còn là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh truyền nhiễm do chúng hút máu từ người này sang người khác, từ vật nuôi này sang vật nuôi khác thậm chí sang cả người. Muỗi là mầm mống gây ra những bệnh như sốt xuất huyết và các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm đặc biệt với trẻ nhỏ. Vậy loại thuốc nào có thể diệt muỗi hiệu quả nhất mà lại an toàn với trẻ nhỏ?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc phun diệt muỗi khác nhau. Hầu hết các loại thuốc này đều được nhập khẩu từ các nước phát triển ở Châu Âu và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng. Các loại thuốc này đều có tác dụng tồn lưu diệt trừ muỗi gây hại bằng vị độc (chứ không bằng khí độc như những bình xịt côn trùng), một thời gian kéo dài từ 4 - 6 tháng sau khi phun. 

Thuốc phun muỗi Fendona 10sc

thuoc muoi fendona tai ha noi

- An toàn với trẻ nhỏ.

- Khi phun không có mùi, không gây vết trên tường và đồ vật, không gây dị ứng da (mẩn, ngứa… ) như một số sản phẩm khác.

- Hiệu quả kéo dài từ 4 - 6 tháng, tùy điều kiện thời tiết khí hậu, độ ẩm.

- Thuốc muỗi fendona 10sc có dạng gói 5ml, dạng chai 50ml, dạng chai 1 lít.

Cách phun thuốc fendona 10sc trong nhà

Có thể dùng bình tưới cấy 2 lít để phun thuốc.

binh phun muoi

Sử dụng bình tưới cây 2L để phun thuốc muỗi Fendona

1. Cho thuốc fendona 10sc vào trong bình.

2. Điều chỉnh đầu vòi phun dạng sương mù, lắc kỹ bình để thuốc phân tán đều, bơm tạo áp suất. (Yêu cầu bình phải có đầu phun bằng đồng như hình trên - có thể mua ở các cửa hàng bán cây cảnh, đồ nhựa).

3. Phun kỹ và rải đều những nơi mà muỗi có thể bám vào như tường, cây trong nhà, rèm, tranh ảnh, gầm bàn, gầm tủ… Phun càng cao càng tốt, tối thiểu 2m.

* Chú ý:

- Thuốc không có tác dụng tiêu diệt nhanh như một số loại thuốc khác. Vì vậy, nếu vẫn thấy muỗi xuất hiện nhiều, là do muỗi bay từ nơi khác đến. Khi muỗi đậu vào nơi đã phun thuốc, muỗi sẽ bị ngộ độc, không còn khả năng chích và chết sau khoảng nửa giờ.

Do vậy để diệt muỗi được hiệu quả tốt nhất, chúng ta nên tiến hành phun thuốc vào ban đêm (từ 19 - 22 giờ). Vì nếu phun vào ban ngày sẽ không diệt được muỗi tức thời vì muỗi đã bay ra ngoài nhà, các cống rãnh...

Cách phòng tránh muỗi trong nhà

- Vào mùa mưa, cần thường xuyên nạo vét cống rãnh, lau dọn các ngóc ngách, những chỗ ẩm thấp trong nhà, vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, thoáng mát. Không chất đống quần áo bẩn, chăn gối, ga trải giường... Ở nông thôn, các vại, chum nước cần phải có nắp đậy, bờ bụi phải được phát quang.

- Phun thuốc muỗi định kỳ 1 năm/ 2 - 3 lần
 
X