Đang truy cập: 3
Trong ngày: 28
Trong tuần: 234
Lượt truy cập: 1295121

Bạn quan tâm đến sản phẩm nào của Shop
Thuốc diệt muỗi
Thuốc diệt bọ chét
Thuốc trị ve rận
Thuốc trị ghẻ
Thức ăn chó mèo
Sản phẩm khác

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 120.000 VND
Đánh giá: 1 sao2 sao3 sao4 sao
Đánh giá của bạn:
Lượt xem: 8652

Thuốc xổ lãi tẩy giun chó mèo exotral

Nếu thú cưng của bạn chưa được tẩy giun, sán và có một số triệu chứng như: ốm yếu, xanh xao, bụng to, hay bị ói, tiêu chảy, đi tiêu phân có lãi hoặc đốt sán… thì có thể nghi ngờ cưng nhà bạn đang bị nhiễm giun, sán.

Thuốc tẩy giun chó mèo dạng viên có thể uống trực tiếp hoặc trộn vào thức ăn. Tiêu diệt các loại giun đũa, giun móc, sán dây, sán xơ mít...

 Thuốc viên xổ lãi cho chó, mèo

 Thành phần của Etroxal:

  • Niclosamide .........................400 mg
  • Levamisole (HCl)..................21,2 mg
  • Tá dược vừa đủ 1 viên .............800 mg

Tác dụng của các thành phần:

Niclosamid là chất kháng nội ký sinh thuộc nhóm Salicylanilaide, không bị hấp thu bởi ống tiêu hóa, nó tác động lên sự hấp thu glucose của ký sinh trùng. Niclosamide có tác động tốt trên các loại sán dây phổ biến trên chó, mèo như: Taenia sp, Dipylidium và Echinococcus, được dung nạp dễ dàng trong cơ thể và hoàn toàn không gây độc.

Levamisole : là chất kháng nội ký sinh thuộc nhóm Imidazoles, có tác động hữu hiệu trên các loại giun sán chó mèo như: Ascaris sp, Ancylostoma sp, Strongylus sp, Dirofilaria….

 

thuoc tay giun cho meo

thuốc tẩy giun dạng viên exotral

Etroxal điều trị hiệu quả các bệnh kí sinh trùng trên chó, mèo do các loại giun đũa, giun móc cùng các loại sán dây, sán xơ mít. Thuốc an toàn trên thú nhỏ, thú bệnh hoặc thú đang mang thai.

Công dụng của thuốc tẩy giun exotral:

Phòng và điều trị các bệnh ký sinh trùng trên chó, mèo gây ra bởi các loại giun đũa, giun móc cùng các loại sán dây, sán xơ mít như Ascariasis, Ancylostomiasis, Uncinaria, Taeniasis, Toxocarasis, Angrostrongylosis ...

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng 1 viên thuốc exotral cho 5 kg thể trọng của chó mèo. Sử dụng trước khi ăn. Có thể uống nguyên viên hoặc đập nhỏ trộn với thức ăn.

Chó mèo con dễ bị tái nhiễm nên được cho uống hàng tháng trong 2 tháng đầu.

Chó mèo lớn xổ 3 - 4 lần/ năm để trị tái nhiễm.

Lịch tẩy giun đối với chó mèo

Tẩy giun sán định kỳ sẽ giúp thú cưng của bạn tránh được các bệnh về tiêu hóa, khỏe mạnh do hấp thu dinh dưỡng được tốt hơn, hệ miễn dịch được tăng cường và cũng phòng được sự nhiễm giun, sán từ vật nuôi sang người.

Hãy tẩy giun, sán cho thú cưng của bạn đúng lịch như sau:

  • Đối với chó, mèo dưới 6 tháng tuổi: nên tẩy giun, sán khi được từ 20 ngày tuổi đến 1 tháng tuổi. Sau đó mỗi tháng tẩy lại 1 lần cho đến khi được 6 tháng tuổi.
  • Đối với chó, mèo trên 6 tháng tuổi: nên tẩy giun, sán 3-4 tháng/ lần.

Quy cách hộp tẩy giun exotral: 

1 hộp gồm 2 vỉ, mỗi vỉ 6 viên

Giá bán: 10.000VNĐ/ 1 viên - 1 hộp/ 120.000VNĐ

Hotline: 0945 28 28 10

Giao hàng tận nhà tại Hà Nội và trên toàn quốc!

Hiện Exotral đã tạm ngừng sản xuất. Quý khách có thể sử dụng thuốc tẩy giun khác để thay thế. Thuốc tẩy giun sán chó mèo sanpet 
 
X