Đang truy cập: 1
Trong ngày: 40
Trong tuần: 376
Lượt truy cập: 1383739

Bạn quan tâm đến sản phẩm nào của Shop
Thuốc diệt muỗi
Thuốc diệt bọ chét
Thuốc trị ve rận
Thuốc trị ghẻ
Thức ăn chó mèo
Sản phẩm khác

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : Liên hệ
Đánh giá: 1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Đánh giá của bạn:
Lượt xem: 8482

Các bệnh thường gặp ở chó

  • Bệnh Care
  • Bệnh do Parvovirus
  • Bệnh viêm gan
  • Bệnh ho cũi chó
  • Bệnh phó cúm
  • Bệnh do Leptopspria
  • Bệnh do Coronavirus

Tác dụng của Vắc-xin

Vacxin dùng để bảo vệ cún cưng của bạn khỏi một số bệnh. Vacxin có tác dụng ngăn ngừa bệnh bằng cách tiêm cho chú chó của bạn với một số lượng nhỏ các sinh vật gây bệnh. Các sinh vật được đưa vào dưới da chú chó và khi hệ thống miễn dịch của chú chó nhận ra chúng là sinh vật lạ, nó bắt đầu chống lại chúng. Sau khi được tiếp xúc với một tác nhân gây bệnh cụ thể, cơ thể của chú chó sẽ có thể nhận diện những loại sinh vật này và tạo ra kháng thể một cách nhanh chóng hơn trong tương lai.

Vacxin phòng 7 bệnh ở chó - Vanguards Plus 5/CV-L

vaccin phong 7 benh

Vacxin phòng 7 bệnh Vanguard của Mỹ

Hướng dẫn sử dụng: Chỉ sử dụng cho chó khỏe mạnh

Vacxin Vanguard plus 5/CV-L nhập ngoại phòng được 7 bệnh (Care, Viêm gan, Ho cũi chó, Phó cúm, Parvovirus, Leptospirosis, Caronavirus). 

* Lịch tiêm: Mũi đầu tiêm cho chó lúc 42 ngày tuổi, mũi thứ hai tiêm nhắc lại sau 3 tuần, mũi thứ 3 tiêm nhắc lại sau 3 tuần tiếp theo, sau đó định kỳ tiêm 1 lần/năm.

Một liều vacxin gồm 2 lọ: 1 lọ thuốc dạng bột và 1 lọ thuốc dạng dung dịch (trộn lẫn 2 lọ và tiêm cho chó).

Dùng bơm tiêm vô trùng rút dung dịch vaccin trong lọ dung dịch bơm vào lọ đông khô, lắc tan đều tiêm dưới da cổ hoặc da bẹn.

Lưu ý: Bạn không nên tiêm chủng cho chú chó của bạn khi nó bị ốm, đang mang thai. Tiêm chủng có thể đã gây áp lực lên cơ thể và hệ thống miễn dịch của chú chó. Bạn cũng không bao giờ muốn tiêm chủng cho chú chó của bạn khi nó đang hồi phục sau một trận ốm, một cuộc phẫu thuật hoặc điều trị y tế, trừ khi nó là cần thiết. 

Miễn dịch tạo ra tốt nhất khi chủng cho chó khỏe mạnh, hiểu quả miễn dich có thể bị ảnh hưởng khi chó suy dinh dưỡng, nhiễm bệnh ký sinh trùng, stress do vận chuyển.

Tư vấn bán hàng miễn phí: 0945 28 28 10
 
X