Đang truy cập: 4
Trong ngày: 9
Trong tuần: 449
Lượt truy cập: 1396576

Bạn quan tâm đến sản phẩm nào của Shop
Thuốc diệt muỗi
Thuốc diệt bọ chét
Thuốc trị ve rận
Thuốc trị ghẻ
Thức ăn chó mèo
Sản phẩm khác

Lượt xem: 2524


Sự nguy hiểm của ve, rận bọ chét đối với chó mèo và con người

Ve, rận và bọ chét hay còn gọi là kí sinh trùng là nỗi sợ hãi của nhiều chó mèo, đặc biệt là chó mèo cảnh đang trong thời kỳ phát triển. Chúng làm cho chó mèo ngứa ngáy, khó chịu đặc biệt chúng hút máu vật nuôi để sinh sống làm cho chó mèo còi cọc gây ra các bệnh viêm da, xương, mất sức đề kháng... và có thể dẫn đến chết chó mèo. Vì vậy, ve rận, bọ chét sống ký sinh ở chó mèo rất nguy hiểm và cần được chữa trị sớm. Các loài kí sinh trùng còn hút máu, đốt người làm ảnh hưởng đến cuộc sống của con người, gây ra một số bệnh lý về da. Ảnh hưởng rất lớn đến môi trường.

cach_tri_ran_cho_meo

Ve rận kí sinh trong lông chó mèo

Các phương pháp trị ve rận, bọ chét trên chó mèo hiệu quả

- Sữa tắm cho chó mèo có thành phần chính là Pyrethrin có thể giúp trị rận trên mèo. Sữa tắm Hantox shampoo có thể tiêu diệt kí sinh trùng trên vật nuôi.


Sữa tắm trị ve rận chó mèo

- Thuốc dạng bôi hoặc dạng xịt có hoạt chất Fipronil cũng có tác dụng làm tê liệt hệ tiêu hóa của bọ khiến chúng chết rất nhanh và giệt các các loại trứng ký sinh trùng trên cơ thể thú cưng của bạn và loại trừ rận, bọ chét ra khỏi chó mèo.

vime_frondog

Thuốc xịt trị ve rận chó mèo

Vòng chống rận: Phương pháp này được khá nhiều người áp dụng do tính tiện dụng của vòng. Do việc tắm với một số con mèo là khá khó khăn hoặc việc xịt các loại thuốc có thể bị mèo liếm nên nhiều người chọn phương pháp này.

Vòng trị ve rận chó mèo

- Cách tốt nhất và an toàn nhất hiện nay là sử dụng nhỏ gáy trị ve rận: phương pháp này rất tốt nhưng lại tốn kém do chi phí khá cao. Chỉ cần dùng một tuýp thuốc nhỏ vào gáy của chó mèo là vật nuôi nhà bạn sau một vài giờ sẽ hết bọ kí sinh và thời gian kéo dài trong vài tháng.

nho_gay_frontline_plus

Nhỏ gáy trị ve rận, bọ chét chó mèo rất hiệu quả

Vệ sinh, phun thuốc diệt bọ chét trong nhà định kỳ

Bọ chó mèo thường ẩn nấp ở các nơi ở của vật nuôi và những nơi thú cưng hay nằm nó có thể tồn tại trứng của bọ ở đó. Ngoài việc kết hợp việc tắm cho vật nuôi và việc vệ sinh chuồng trại là một cách sạch sẽ giúp cho thú cưng của bạn nhanh hết ve, rận hơn.

Kết hợp với việc dọn dẹp vệ sinh quanh khu vực cho mèo ở và quanh nhà sạch sẽ. Tốt hơn bạn có thể định kỳ phun thuốc diệt bọ chét xung quanh nhà.

Thuốc diệt ve, rận và bọ chét trong nhà

>>> Tham khảo thêm về:

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:
Điện thoại tư vấn miễn phí: 0945 28 28 10
Địa chỉ: B18 ngõ 88 phố Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Website: www.petplusvn.com
Email: petplusvn@gmail.com

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
 
X