Đang truy cập: 2
Trong ngày: 6
Trong tuần: 447
Lượt truy cập: 1396556

Bạn quan tâm đến sản phẩm nào của Shop
Thuốc diệt muỗi
Thuốc diệt bọ chét
Thuốc trị ve rận
Thuốc trị ghẻ
Thức ăn chó mèo
Sản phẩm khác

Lượt xem: 1128

Cảnh báo về kiến ba khoang, tác hại của kiến ba khoang

Gần đây, nhiều khu dân cư, chung cư cao tầng xuất hiện kiến ba khoang. Không nên tiếp xúc trực tiếp khi gặp kiến ba khoang vì:

- Trong cơ thể của kiến ba khoang có chứa độc tố Pederin, có độc tính gấp 12 – 15 lần nọc rắn hổ

- Khi ta giết chết kiến ba khoang trên vùng da mình, pederin tiếp xúc với da, sau đó nó gây viêm da nặng. Nếu ta không rửa tay ngay vô tình sẽ làm dính pederin vào chỗ khác. Nguy hiểm hơn nếu chất độc kiến ba khoang vào mắt có thể gây mù mắt.

- Khi gặp kiến ba khoang đậu trên người thì thổi nhẹ cho nó bay đi chứ không chà xát mạnh để diệt kiến ba khoang. Tuyệt đối không được lấy tay đập kiến, không được tiếp xúc da với nọc độc kiến ba khoang.

- Nếu vô tình tiếp xúc với kiến ba khoang thì nên rửa sạch bằng nước lạnh hoặc nước muối loãng. Không rửa bằng nước xà phòng vì sẽ làm tăng kích ứng. Tuyệt đối không được gãi hay chà xát mạnh vùng da bị tổn thương, sau đó bôi bằng hồ nước để làm dịu, mát chỗ tổn thương. Nếu thấy da bị phồng rộp, bỏng, rát thì nên đến cơ sở y tế để được chẩn đoán và điều trị kịp thời.

- Loài kiến ba khoang rất khó diệt bằng những bình xịt côn trùng thông thường mua tại các siêu thị mà phải diệt bằng thuốc đặc trị. Phòng côn trùng hay kiến ba khoang bay vào nhà biện pháp phòng chống thông thường như thường xuyên giữ vệ sinh nhà cửa.

- Khi phát hiện trong nhà mình có kiến ba khoang bạn phải tìm cách diệt ngay. Hiện nay, trên thị trường có loại thuốc diệt kiến ba khoang rất đặc hiệu và rất dễ sử dụng. An toàn và ko gây hại. Thuốc được pha với nước và phun trong nhà.

Thuốc diệt kiến 3 khoang FENDONA 10SC 

thuoc diet kien ba khoang ha noi

Fendona 10sc diệt kiến ba khoang tại Hà Nội

- Cách dùng: Đeo găng tay rồi lấy 1 gói 5ml FENDONA 10SC pha với 1 lít nước (có thể cho vào bình xịt cây cảnh), phun cho 20m2 bề mặt rồi phun thật kĩ lên tường (2m trở xuống), gầm giường, gầm tủ, những chỗ tối, hốc tủ, hốc bếp....) Hoặc những khu vực kiến ba khoang hay xuất hiện, tốt nhất là nên phun cả nhà để diệt và phòng tránh tận gốc.

- Phun xong mọi người đi ra ngoài khoảng 1-2 tiếng để thuốc khô rồi vào nhà bình thường, thuốc ko mùi nên rất an toàn cho cả những gia đình có trẻ nhỏ.

Ngoài ra, thuốc còn diệt đc kiến, gián, muỗi, bọ chét... Gói nhỏ rất tiện lợi. Không sử dụng hết có thể cất đi lần sau dùng tiếp. Hạn sử dụng 2 năm.

FENDONA 10SC được chứng nhận của Bộ Y Tế, hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe của con người. Dùng FENDONA 10SC ĐẢM BẢO HẾT KIẾN BA KHOANG, MUỖI, GIÁN, RUỒI, BỌ CHÉT TỪ 4 ĐẾN 6 THÁNG.

diet kien ba khoang ha noi

Giá bán sản phẩm: 15k / 1 gói (giao từ 5 gói trở lên)

Điện thoại: 0945 28 28 10


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
 
X